Vùng đất Tự Do

Thông tin truyện Nguồn
Vùng đất Tự Do
341 Chương
Chương 341: CÁI CHẾT CỦA JACKSON
truyenyy.vip

Bối cảnh

Năm 2100, một cuộc chiến tranh hạt nhân đã xóa bỏ hầu hết các quốc gia. Cả thế giới chỉ còn 50 triệu người sống sót. Những người còn sống đã dồn về trung tâm Bắc Mỹ để thành lập nên một khu vực được gọi là Vùng đất Tự Do, trong vùng đất này không có nhà nước, chỉ có một tổ chức được gọi là Liên Minh Tự Do tự cho mình quyền cai trị phần còn lại.

Liên Minh Tự Do tin rằng có kết cục ngày nay là do con người đã phát triển quá mức, dẫn đến dân số đông đúc, cạnh tranh ngày càng gay gắt, trong khi các nước đều sở hữu vũ khí hủy diệt. Để tránh một thảm họa tương tự xảy ra trong tương lai, Liên Minh Tự Do chủ trương để cho con người được tự do giết hại lẫn nhau, đây là cách thức hiệu quả nhất nhằm làm giảm dân số. Dưới sự cho phép của Liên Minh Tự Do, giết người và cướp bóc được hợp pháp hóa. Các tổ chức sát thủ mọc lên như nấm.

Trần Tuấn Tài là một chàng trai mười sáu tuổi sống cùng với một người em trai. Nhờ những năng lực đặc biệt mà cậu được tuyển mộ vào một tổ chức sát thủ và từ đó mà câu chuyện này bắt đầu.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Vùng đất Tự Do!

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả Vũ Khúc
Tình trạng Chưa hoàn
Thể loại Đang cập nhật

Có thể bạn cũng muốn đọc

Hoàng tử Quỷ
Vũ Khúc
Kiếm Lai
Phong Hỏa Hí Chư Hầu
Ông Chủ Ta là Sư Tôn Tuấn Mỹ
DyLan13
Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng
Hồng Hoang Long Đế
Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp
Nam Trường
Quỷ Dị Tu Tiên Thế Giới
Long Xà Chi
Kiếm Thần Càn Khôn
Trần Sơn
Nhân Đạo Đại Thánh - Covert
Mạc Mặc
Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch
hạ thiên xuyên tha hài