Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí)

Thông tin truyện Nguồn
Tận Thế Game Xếp Hình (Mạt Nhật Bính Đồ Du Hí) - 末日拼图游戏
207 Chương
Chương 8 Đời trước cùng đời sau
truyen.tangthuvien.vn

Ngươi tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình đi tới tháp cao tận thế, nhân loại vào ở tháp cao, ngoài tháp đều là quái vật. Mà trong đôi mắt của ngươi có thể nhìn thấy kỳ quái ghi chú:

( 1,600 mét ở ngoài cất giấu hai con Ác Đọa, ngươi ở cực đoan khi tức giận một cái trượt sạn, có thể đem chúng nó nuôi no no. )

( ở ngươi nghĩ chưng nấu dầu nổ trước, tốt nhất sờ sờ bên trái nó túi, tuyệt đối không nên nuôi thành giết quái không liếm bao thói quen. )

( lại sẽ có người nhìn mình chằm chằm mặt xem, ta thừa nhận mặt của ngươi rất có đưa vào cảm giác, giả như ta là nhân loại, ta có thể cho ngươi đánh 9 điểm, đương nhiên, ta 97 điểm . )

( đối phương là một cái đẳng cấp cao hơn ngươi ra quá nhiều đại lão, ta cho ngươi ba cái đề nghị, quỳ liếm, quỳ liếm, hoặc là quỳ liếm. Điểm yếu? không thể làm, ta chỉ là một cái năng lực có hạn nhỏ ghi chú. )

Tượng trưng tận thế minh châu tháp cao, bị ác niệm hấp dẫn ngoài tháp nhiễu sóng quái vật, người bề trên đánh cuộc, nhà thám hiểm hiểm cảnh, tận thế bên trong cạm bẫy, ở hai mắt của ngươi xuống, đều lấy nghịch ngợm phong cách hiện ra.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả Canh Tòng Tâm
Tình trạng Đang ra
Thể loại

Có thể bạn cũng muốn đọc

Bệnh Danh Bất Hủ
Canh Tòng Tâm
Tận Thế Trò Chơi Ghép Hình
Canh Tòng Tâm
Trò Chơi Ghép Hình Tại Tận Thế
Canh Tòng Tâm
Làm Bộ Là Cái Boss
Canh Tòng Tâm
Giả Trang Thị Cá Boss - boss
Canh Tòng Tâm
Phi Nhân Loại Hoành Hành
Hí Tử Tế Tửu
Ta ở giới giải trí làm cá mặn
Đại Ca Hát Băng Khoát Lạc
Hậu cung ở mạt thế
Lương Cẩm Linh
Đại Đế Chui Ra Từ Trong Mộ
Tại hạ hành chi
Đại Đạo Vô Cực
Mạc Mặc