Nhận Thầu Đại Minh (Thừa Bao Đại Minh)

Thông tin truyện Nguồn
[Dịch] Nhận Thầu Đại Minh (Thừa Bao Đại Minh) - 承包大明
3 Chương
Chương 3 Kim Ngọc lâu
truyen.tangthuvien.vn

Một tên nhân viên phân tích giao dịch bởi vì một tai nạn, xuyên qua đến Minh triều năm Vạn Lịch, biến thành kẻ ở rể trong một gia tộc chuyên môi giới giao dịch.

Hắn vốn tưởng rằng mình cũng có thể giống như những nhân vật chính trong tiểu thuyết xuyên việt, lẫn vào thời cổ đại phong sinh thủy khởi, phú khả địch quốc, thê thiếp thành đàn.

Nhưng đời không như mơ, phận ở rể cũng không phải dễ sống như vậy, phận nam nhân lại ko một xu dính túi, triều đình đương đại thì thối nát, kinh tế thì trì trệ, thôi thì... thôi thì... để ta nhận thầu cả cái Đại Minh này vậy (^_^)

Đây là tác phẩm kế tiếp sau Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều của Đại Thần Nam Hi Bắc Khánh, tác giả viết vô cùng chắc tay, hài hước, truyện không đi vào các sáo lộ cũ như hệ thống, đạo thơ, làm xà phòng, gái bu như kiến, một mình đấu đá chính trị với cả triều đình...

Tác giả khai thác đề tài mà hiếm tác giả nào viết, đó là Ở Rể (Vốn chỉ mới có một bộ) và Kinh Tế Học, main chính trong các bộ của tác giả luôn có một nghề nghiệp chuyên môn đàng hoàng, với các bộ trước là Đầu Bếp và Lừa Đảo, còn bộ này, main đi làm Kinh Tế, a hi hi.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả Nam Hi Bắc Khánh
Tình trạng Đang ra
Thể loại

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều
Nam Hi Bắc Khánh
Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân)
Nam Hi Bắc Khánh
Nhận Thầu Đại Minh
Nam Hi Bắc Khánh
Bắc Tống Tiểu Đầu Bếp
Nam Hi Bắc Khánh
Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân
Nam Hi Bắc Khánh
Đi tới nhân sinh đỉnh phong bằng việc chinh phục phụ nữ
Trung niên
Vương phi của Ngọc Thành Vương
Nguyễn Minh Thu
Toàn Chức Nghệ Thuật Gia
Ngã Tối Bạch
Dấu Chân Thời Gian
Dương Thiên Chân