Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Thông tin truyện Nguồn
Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa
62 Chương
Chương 73: Chương 73:
truyenfull.vn
Văn án:

Hề Thời làm thiên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà chiều với đi mua hàng hiệu.

Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là thiên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở thành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là thiên kim nhà giàu, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.

Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến thành nữ phụ bị vả mặt trong truyện thiên kim giả, thiên kim thật.

Hề Thời: (╯‵□′)╯︵┻━┻

Sau đó tất cả mọi người đều chờ xem xem thiên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả người xem cùng giơ tay lên với mình.

“Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!”

Mọi người: “......”
THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả Ma An
Tình trạng Đã hoàn
Thể loại

Có thể bạn cũng muốn đọc

Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi
Ma An
Trái Tim Thiếu Nữ
Ma An
Nhìn, Trên Đầu Ngươi Có Lục Quang
Ma An
Ứ Làm Bé Nhõng Nhẽo
Ma An
Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa
Ma An
Này Hào Môn Đà Tinh Ta Không Làm Nữa
Ma An
Quý Phi Dậy Đi Học
Ma An
Hào Môn Thiên Kim Giả Xuất Đạo - Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Này Tôi Không Làm Nữa
Ma An
Đầu Anh Lại Xanh Rồi
Ma An
Quý Phi Dậy Lên Lớp!
Ma An