Khi Rừng Cam Nở Rộ

Thông tin truyện Nguồn
Khi Rừng Cam Nở Rộ
121 Chương
Chương 121: Tương lai ở phía trước (Hoàn)
truyenfull.vn
KHI RỪNG CAM NỞ RỘ

Tác giả: Thiện Tâm Nguyệt

Tag truyện: Hiện thực; Nữ cường; Bình dân sinh hoạt; Điền văn; Hiện đại; HE

Nội dung tóm tắt:

Nhiễm Anh đến từ một vùng quê xa xôi, gia đình cô nhiều đời làm nông dân, trong thôn cũng không có mấy người học hết trung học. Tuy vậy, nhờ sự cố gắng của cha mẹ, Nhiễm Anh đã có thể lên thành phố học đại học, cũng thành công trụ lại Hải Thành với một công việc ổn định.

Vốn dĩ cuộc sống của Nhiễm Anh sẽ êm đềm trôi qua nơi thành thị, nào ngờ một biến cố xảy ra với ông Nhiễm Trì, cha cô, đã buộc cô phải lựa chọn.

Sau rất nhiều trăn trở băn khoăn, Nhiễm Anh quyết định về quê, mặc dù đau lòng, nhưng vì sự cách biệt quá lớn, cô và người bạn trai lâu năm cũng quyết định đường ai nấy đi.

Vốn dĩ là một nhân viên văn phòng, Nhiễm Anh buộc phải trở về vạch xuất phát khi bắt tay vào làm nông nghiệp. Không những thế, việc vận động cải cách suy nghĩ và đường lối làm việc lạc hậu của người trong thôn cũng là một thử thách mà cô tưởng như đã không thể vượt qua.

Có khó khăn, có thất bại, nhưng Nhiễm Anh, với sự can đảm của tuổi trẻ, với sự giúp đỡ của những bạn học cũ, tình yêu thương của bố mẹ, và sự cổ vũ âm thầm của một người đặc biệt, đã không ngừng kéo tất cả thôn dân tiến về phía trước.

Một câu chuyện hiện thực, trong làn sóng nhiều bạn trẻ bỏ phố về quê, tiếp nối công việc truyền thống của gia đình, có lẽ chặng đường dài của Nhiễm Anh sẽ là cơn gió mát cho tất cả chúng ta sau những ngày ngột ngạt bởi khói bụi của thành thị.

“Tương lai sẽ càng ngày càng tốt”
THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả Thiện Tâm Nguyệt
Tình trạng Đã hoàn
Thể loại

Có thể bạn cũng muốn đọc

Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng
Thiện Tâm Nguyệt
[Thập Niên 90] Tôi Có Thể Nghe Thanh Âm Của Hung Khí
Khương Nhất Bạch
Thiên Cẩu
Amae
Linh Khư, Kiếm Quan Tài, Mù Kiếm Khách
Chử Thục Đích Lai Phúc Cáp
Thị Trấn Dầu Mỏ Bị Bỏ Hoang Của Ta Trở Thành Đô Thị Tuyến Một
Bát Nguyệt Hoàng
Trùng Sinh Chi Kiêu Hùng Quật Khởi
Đại Đại Quyển
Trúc Mã Và Trà Xanh
Mộc Thê A/沐栖啊
Cái Này Dẫn Chương Trình Thiện Tâm, Satan Gặp Hắn Đều Phải Dâng Thuốc Lá
Băng Trấn Chanh Tử