Đấu La chi Quỷ

Thông tin truyện Nguồn
Đấu La chi Quỷ
80 Chương
Chương 80: Một quả trái cây kỳ lạ
truyenyy.vip

Có nhiều lắm những câu chuyện kỳ lạ diễn ra trên mảnh đất Đấu La và câu chuyện này cũng tương tự. Không có gì để giải thích nhiều, đơn giản là vì ưa thích cho nên tự sáng tác. Ta - tác giả, chỉ là một cái phàm phu tục tử, muốn mượn bối cảnh Đấu La thể hiện quan điểm cuộc sống của mình. Cuộc sống mà, mơ ước nhiều khi thật xa vời nhưng nó cũng khiến cuộc đời chúng ta thêm phần thú vị.

Nhân vật ta thiết lập chính là một trong những phản diện của truyện chính Quỷ Mị. Quỷ ra sao, ta chưa từng thấy qua, cái ta biết cũng chỉ là phim ảnh tưởng tượng. Tuy vậy, ta cho rằng, Quỷ không hề yếu đuối như trong truyện và đáng ra hắn nên được thể hiện nhiều hơn. Tiền kiếp của Quỷ Mị là một thanh niên tóc đen da vàng, xuất thân người anam. Bởi vì chiến tranh mà mất cha mẹ, bản thân phiêu bạt đất khách quê người, tìm mọi cách để sinh tồn, cuối cùng vận mệnh buộc hắn trở thành sát thủ và bị kết án tử hình. Sau khi chết, linh hồn xuyên qua trở thành Quỷ Mị, có cuộc sống mới, có bạn bè sinh tử, liệu rằng cuộc sống của hắn sẽ ra sao? Hắn tới thế giới này sẽ mang đến điều gì thay đổi và khi hai linh hồn dị khách gặp nhau, bọn hắn sẽ ra sao? Tất cả, chỉ có đọc truyện mới biết được.

P/s: Chê hay khen không quan trọng, thời gian của ta rất ít ỏi, ta có thể tranh thủ sáng tác nhưng không nhất định ra truyện thường xuyên. Cho dù có thời gian rảnh rỗi, một ngày ta cũng viết không ra ba chương tiết, cho nên bạn đọc không nên chờ đợi, mặc dù thế ta hứa sẽ phấn đấu viết câu chuyện đến đại kết cục. Cảm ơn đã theo dõi hoặc lướt qua./.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Đấu La chi Quỷ!

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả nhân tố hỗn loạn
Tình trạng Chưa hoàn
Thể loại Đang cập nhật

Có thể bạn cũng muốn đọc

Anh Cong Thì Trách Tôi Sao
Đại Cao Cá
Ta Chúa Tể Ức Vạn Thần Thú
Lâm Thiên
Ta Thành Tiểu Thuyết Phản Phái Bên Người Nằm Vùng
Nhất Điều Hàm Ngư C
Bi Bô Tập Nói
Trà Lãnh Tửu Bất Hương
Cẩu Tại Thế Giới Tu Tiên - Độ Thuần Thục Lá Gan
Khởi Phi Đích Bàn Hổ
Kẻ Thù Bên Gối
Dạ Thần Dực
Nghịch Thiên Thần Đạo
Sát Vực Đế Vương
Xuyên Không, May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ
Khuynh Nhiễm