An Tư

Thông tin truyện Nguồn
An Tư
10 Chương
Chương 10: CHÂN DUNG HUNG THỦ
truyenyy.vip

Nguyên Phong năm thứ bảy, Ngột Lương Hợp Thai dẫn đại quân Mông Cổ tràn qua biên giới, ý đồ xâm chiếm Đại Việt.

Vượt qua Bình Lệ Nguyên, phá tan phòng tuyến ở Phù Lỗ, Ngột Lương Hợp Thai tiến quân vào Thăng Long. Nhưng đón chào vị tướng bách chiến bách thắng này chỉ là vườn không nhà trống và những cuộc tập kích liên miên.

Trong một lần bị tập kích, Ngột Lương Hợp Thai đã đối đầu với cao thủ thần bí của Đại Việt. Kết quả là ông ta bị trọng thương, phải dẫn quân chạy về phương Bắc.

Không chấp nhận thất bại, Ngột Lương Hợp Thai trao quân quyền lại cho con trai, còn mình thì miệt mài nghiên cứu võ học, cuối cùng cũng biết được trên núi Yên Tử của Đại Việt tồn tại một thứ tuyệt thế võ công, gọi là Thái Dương thần công.

Để đối phó được Thái Dương thần công, Ngột Lương Hợp Thai đã mất nhiều năm tháng tìm kiếm người có võ công để khắc chế. May mắn ở sa mạc phía tây, ông ta đã tìm được Mã Hợp Bộ, kẻ mang trong người Thập Điện Diêm La Tử Ngoại thần công, chính là khắc tinh của Thái Dương thần công.

Mã Hợp Bộ trong vai trò sứ giả sang Đại Việt, dùng thế thân đến Thăng Long, còn mình thì giữa đường tách ra, phối hợp với một đám nội gian lẻn lên Hoa Yên tự cướp lấy bảo vật.

Phát hiện sự việc, các cao thủ ở Hoa Yên tự truy đuổi, đến địa phận Đông Ngạn thì một trận chiến kinh thiên địa xảy ra. Mã Hợp Bộ cuối cùng phải sử dụng đến tầng thứ mười của Tử Ngoại thần công để đấu với Thái Dương thần công của các cao tăng trên Hoa Yên tự.

Tuy nhiên, lúc hai tuyệt thế thần công giao tranh lại xuất hiện một thiên tượng kì bí, cũng vô tình mang đến một vị khách không mời.

Cuộc hành trình của kẻ đến từ thế kỉ hai mươi mốt với nỗi sợ làm thay đổi lịch sử đã dần dần làm sáng tỏ những bí mật kinh thiên địa, khuấy động càn khôn nhưng cũng để lại những bi kịch đầy nước mắt.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện An Tư!

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả Di Niệu
Tình trạng Đang ra
Thể loại

Có thể bạn cũng muốn đọc

Trọng sinh chi chinh phục phụ nữ chi vương
Sao băng
Đi tới nhân sinh đỉnh phong bằng việc chinh phục phụ nữ
Trung niên
Xuyên Việt Chi Toàn Năng Phu Lang
Bắc Phong Xuy
Bần Tăng Không Muốn Làm Ảnh Đế
Đào An Dật
Dân Gian Ngụy Văn Thực Lục
La Kiều Sâm
Thập Niên 70: Dẫn Dắt Cả Nhà Làm Giàu
Nhân Sinh Nhược Sơ
Cùng Trời Với Thú
Vụ Thỉ Dực
Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần
Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
Ông Xã, Mau Ký Tên Ly Hôn
Quỷ Cửu Cửu
Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Có Tư Chất Đại Đế
Biệt Nhượng Ngã Thông Tiêu